nef-digital-hoi-nghi-doi-tac-01

Nef Digital Ký Kết Hợp Tác Đối Tác Phát Triển Nguồn Nhân Lực Với Vnua

Chương trình đối tác của Nef Digital. Với sự khởi đầu bằng các hoạt động xây dựng và phát triển nguồn nhân lực. Thay vì tìm kiếm và thu hút nhân lực thị trường. Nef Digital hiểu rõ và xác định năng lực nhân sự cần gắn liền với văn hóa doanh nghiệp. Văn hóa thì không tự nhiên mà có, cũng không tự nhiên mà hòa nhập dễ dàng.

Tạo dựng ngay trên ghế nhà trường

Tìm kiếm những tài nguyên (học viên) tiềm năng, có đam mê và hoài bão trở thành những Marketer chuyên nghiệp. Nef Digital cùng với nhà trường xây dựng lộ trình học tập và phát triển năng lực đồng bộ. Ngoài các chương trình đào tạo chính quy, các học viên sẽ được tham gia những hoạt động thực tế. Các bạn sẽ trực tiếp chịu trách nhiệm với các chỉ số và theo đuổi đến khi hoàn thành.

Chúng ta đều quá quen với những câu nói: “tìm kiếm và giữ chân nhân tài”. Vô tình suy nghĩ đó đã làm cho những người có chút năng lực tưởng rằng thế là đủ. “Tài đi đôi với tật” câu nói đó rất chuẩn, như vậy muốn làm việc được với người tài thì phải giỏi sống với cái tật của họ. Thật quá là đau khổ cho những người làm CEO!

nef-digital-hoi-nghi-doi-tac-02-thump

Lễ ký kết hợp tác Nef Digital – Vnua

Nef Digital mong muốn tạo ra đội ngũ nhân sự có cả tài và ít tật. Điều đó có thực sự khó? chắc chắn là không dễ. Tuy nhiên, giúp cho các bạn có tư duy xây dựng nền tảng năng lực vững chắc. Qua quá trình sẽ được tiếp xúc và làm quen với văn hóa, hoạt động của doanh nghiệp. Các bạn sẽ hiểu một cách chính xác cần phải làm gì để trở thành chuyên gia. Ngược lại kể cả đã là chuyên gia thì cần phải làm gì để trở nên có giá trị. Hãy quên đi những “cái tật” của sự khôn lỏi.

Không nên gượng ép

Một trong những đặc thù của người làm Marketing và đặc biệt là Digital Marketing thì yếu tố sáng tạo là đặc biệt quan trọng. Mọi thứ trong việc triển khai nghiệp vụ đều cần sự sáng tạo. Chính vì vậy, môi trường làm việc với xuất phát điểm là văn hóa doanh nghiệp cần phải thân thiện.

Sự thân thiện đến từ cả hai phía, từ nhân sự chuyên môn cũng đã quen quen với nó. Từ phía doanh nghiệp cũng cần chuyển hóa theo lộ trình. Việc tạo định hướng văn hóa của doanh nghiệp với nhân sự ngay từ trên ghế nhà trường. Là một trong những mục tiêu chiến lược của Nef Digital.

nef-digital-training

Đào tạo Nhân sự Marketing

Cho đi trước nhận lại sau hoặc đó là sự công hiến

Chúng ta đều nói nhân sự tốt là tài sản của doanh nghiệp. Tài sản là những thứ có giá trị và do chúng ta cố gắng tạo ra chứ không phải đi lấy về từ nơi khác. Nếu bỏ tiền ra mua thì nó cũng phải thật xứng đáng. Trên thực tế thì nhiều doanh nghiệp không tư duy theo hướng này.

Đóng góp để xây dựng thế hệ lao động chất lượng hoặc ít nhất cũng hãy tự tạo ra nhân tài trong chính doanh nghiệp của mình. Hãy cống hiến và cho đi trước và không nên đi “cướp” nhân tài từ doanh nghiệp khác về làm của riêng. Đó chính là triết lý về nhân sự của Nef Digital.

Nef Digital Ký Kết Hợp Tác Đối Tác Phát Triển Nguồn Nhân Lực Với Vnua
3.7 (73.33%) 3 votes
Chia sẻ nội dung:

Leave a reply